Skip to main content

 

Cứ mỗi dịp Valentine đến là các chàng vừa háo hức muốn thấy nụ cười rạng rỡ và ánh mắt ngạc nhiên trên gương mặt người con gái mình yêu, lại vừa đau đầu không biết nên tặng gì để làm nàng hài lòng. Con gái cũng có những “tiêu chí” chấm điểm quà tặng riêng của mình đấy! Hôm nay Thế giới Lavender sẽ bật mí cho các chàng cách “đọc” tâm tư nàng để chọn được món quà Valentine ưng ý nhé!

Nàng cần: Nhiều ý nghĩa

Con gái lúc nào cũng thích những món đồ đầy ý nghĩa. Chẳng cần vật chất cao sang, người con gái khi yêu thật sự chỉ cần tấm lòng và tình cảm mà chàng trai dành cho. Không phải ngẫu nhiên mà từng món quà tặng như cái ly, đồng hồ, đôi giày đều được các nàng vẽ lên những ý nghĩa đi kèm.

Nàng sẽ rất thích thú đoán xem liệu người yêu tặng món quà này với ý gì đây. Những món quà chứa hàm ý sâu xa còn vẽ nên một hình ảnh chàng trai biết suy nghĩ, hiểu tâm lý và tinh tế trong mắt nàng nữa.

Thế giới lavender

Set quà 15 với hai ông bà đứng dưới vườn hoa – ngụ ý bình yên bên nhau trọn đời

Thế nên các chàng đừng bỏ qua chi tiết này trong việc chọn quà Valentine cho nàng nhé. Một chút lãng mạn, một chút ý nghĩa sẽ làm tim nàng xao xuyến không thôi đấy!

Nàng thích: Quà đẹp

Người ta gọi con gái là “phái đẹp” quả không sai. Không những xinh đẹp, các nàng còn yêu cái đẹp nữa. Các chàng có chú ý mỗi khi lựa đồ, ngoài công năng sử dụng các nàng còn rất chú ý đến thiết kế và thậm chí là từng chi tiết nhỏ bên ngoài hay không?

Không cần biết bên trong là gì, chỉ cần quà được thiết kế đẹp mắt là nàng sẽ ồ à ngay khi nhận được đấy. Các chàng hãy nhớ, quà tặng đến tay các nàng phải thật xinh xắn và đẹp tinh tế nhé!

Một món quà hợp ý được gói ghém cẩn thận, thắt thêm một tí nơ xinh hợp màu con gái sẽ làm nào ngạc nhiên vô cùng, nhất là lại được nhận từ tay bạn trai nữa.

fb89fd138b104dcf8e2077ad2a23954d

Quà tặng cho nàng phải được đầu tư về hình thức thật đẹp

Nàng bị cuốn hút bởi: Mùi thơm

Đã là con gái thì ngoài đẹp còn phải thơm. Nàng thơm, nên nàng thích mọi thứ quanh mình đều tỏa ra mùi hương như thế. Một hương thơm dịu nhẹ, vương vấn chính là chất xúc tác tình cảm tuyệt vời nhất dành cho hai bạn.

743c41a921516b04afde48bb48e28ce6

Nàng rất thích quà thơm

Không chỉ vậy, hương thơm thoang thoảng sẽ là lời nhắc nhẹ nhàng, khéo léo để nàng luôn nhớ về hình bóng nguời yêu đấy.

Còn về giá cả? Nàng thích quà kinh tế.

Đừng chỉ lựa những món quà đắt tiền nhưng sáo rỗng. Nó có thể khiến nàng vui nhưng không làm nàng cảm động và bất ngờ. Một món quà quá đắt tiền đôi khi lại phản tác dụng với những cô gái có tâm hồn và cần được nâng niu đấy.

Đây là nhiều sai lầm của các chàng khi chọn quà cho nàng đấy. Nên nhớ, cái nàng cần khi yêu thật sự không phải là tiền các chàng nhé!

Vậy thì, món quà nào mới hội đủ những yếu tố trên đây? Ở Thế giới Lavender, chúng mình có đủ các set quà tặng phù hợp với từng cô gái có tính cách khác nhau. Nhưng món quà nào cũng đẹp, thơm, được đầu tư trang trí và có giá cả hợp lý cho các chàng tha hồ lựa chọn. Quan trọng nhất, hoa lavender khô với màu tím thủy chung, cùng tuổi thọ bền lâu chính là ý nghĩa tuyệt vời nhất mà các chàng có thể tặng cho nàng nhân dịp Valentine đấy!