Skip to main content

“Con yêu mẹ”, chỉ 3 từ đơn giản thế thôi nhưng sao cứ mãi mắc kẹt bởi con đê vô hình nào đây chắn ngang trước miệng, nên con đành gửi hết bao nhiêu tâm tư, tình cảm vào một món quà sinh nhật tặng mẹ hằng năm. Sinh nhật mẹ năm nay, hãy thử một set quà từ Thế giới Lavender vừa thay lời muốn nói thật trọn vẹn, vừa giúp mẹ xinh đẹp hơn nhé!

Thế giới Lavender

Sinh nhật mẹ năm nay, hãy thử một set quà từ Thế giới Lavender!

Hoa Lavender khô và hoa hồng vĩnh cửu

Đối với người trung niên, còn lời chúc nào ý nghĩa hơn lời chúc sức khỏe dồi dào, sống lâu trăm tuổi. Đối với mẹ, lời chúc đó sẽ còn ý nghĩa hơn khi được nghe từ chính con mình. Hãy khéo léo truyền tải lời chúc ấy qua bó hoa Lavender khô và hoa hồng vĩnh cửu.

Ai cũng biết, hoa hồng vĩnh cửu là loại hoa trường thọ. Ngoài lời chúc trường thọ, tặng mẹ bó hoa hồng vĩnh cửu còn ngụ ý rằng: con yêu mẹ đến suốt cuộc đời. Hoa hồng vĩnh cửu có nhiều màu sắc khác nhau, bạn có thể chọn màu sắc theo sở thích của mẹ.

Trong khi đó, hoa Lavender ngoài tượng trưng cho sự vĩnh cửu, còn có vẻ đẹp và mùi hương mê mẩn. Mùi thơm dịu nhẹ, vẻ đẹp dịu dàng của lavender cùng tác dụng tuyệt vời của nó với giấc ngủ ngon sẽ khiến mẹ không thể nào cưỡng lại được. Quan trọng hơn, mẹ không cần phải tốn công thay nước hay lo ngại hoa sẽ không bền vì oải hương khô có thể giữ được từ 1 đến 2 năm.

Thế giới Lavender

Hoa hồng vĩnh cửu và hoa Lavender khô

Xà phòng sữa dê Lavender handmade

Đối với mẹ, tấm lòng và ẩn ý của món quà quan trọng hơn hẳn giá trị đồng tiền. Vì mẹ nuôi con khôn lớn, cũng chỉ mong con hiểu lòng mẹ. Để làm mẹ vui vào ngày sinh nhật, hãy tặng mẹ vài bánh xà phòng sữa dê Lavender handmade.

Bánh xà phòng được làm hoàn toàn bằng tay, có mùi ngọt ngào của sữa dê cùng mùi hương thảo mộc thư giãn của Lavender. Sản phẩm được gói ghém cẩn thận bằng một lớp giấy kraft và một nhành hoa Lavender khô bên ngoài.

Tinh chất sữa dê trong xà phòng giúp nuôi dưỡng làn da mịn màng và trắng sáng. Hơn thế nữa, sữa dê còn được biết đến như thần dược giúp da mềm mịn và ẩm mượt suốt cả ngày, kết hợp với hương thơm nhẹ nhàng của nụ Lavender tạo cảm giác thư giãn và thanh lọc tuyệt đối.

Thế giới Lavender

Xà phòng Lavender handmade tinh chất sữa dê

Tặng mẹ thỏi xà phòng Lavender handmade truyền thống, để ngụ ý rằng bạn luôn muốn trở về với những ngày xa xưa, những ngày chạy nhảy bùn đất lấm lem, mẹ lôi về nhà vừa chà thỏi xà phòng khắp người để tẩy sạch bụi bẩn, vừa lèm bèm vài câu mắng yêu mà bạn nhớ suốt đời.

Bạn có thể kết hợp hai món quà trên với nhau để tạo ra một set quà vừa ý nghĩa, lại vừa thực tế. Hãy đến Thế giới Lavender để tìm hiểu thêm về nhiều món quà đặc biệt khác nhé!

Chúc bạn bày tỏ tình cảm với mẹ thành công nhé!