Skip to main content

Phụ nữ Pháp từ lâu vẫn được thế giới ngưỡng mộ bởi vẻ đẹp lịch lãm, bí ẩn, quý phái và đầy sang trọng. Họ quyến rũ người đối diện bằng một sức hút kỳ bí toát ra từ trang phục giản đơn, phong cách trang điểm không cầu kỳ, và một mùi hương không quá nồng nhưng khó thể quên. Cùng Thế giới Lavender tìm hiểu về nguồn gốc của mùi hương kỳ lạ ấy nhé!

Thế giới Lavender

Sữa tắm Pháp La Chatelard 

Phụ nữ Pháp rất chú trọng việc tắm. Đối với họ, đó không chỉ là bước làm sạch cơ thể, mà còn là bước chăm sóc làn da và thư giãn tinh thần. Vì thế, họ cũng rất kỹ lưỡng trong việc chọn sữa tắm. Phụ nữ Pháp thường không dùng những loại sữa tắm có chứa Parabens, DEA, Dibutyl Phthalate (DBP), BHA (butylated hydroxyanisole) và BHT (butylated hydroxytoluene), vì các chất này khi sử dụng lâu ngày sẽ gây hại cho da, phá vỡ lớp màn tự bảo vệ của da, làm da xỉn màu và yếu đi.

Ngoài ra, đa số phụ nữ Pháp chuộng sữa tắm dạng gel vì kết cấu đậm đặc của chúng sẽ khiến mùi hương lưu lại trên da lâu hơn. Thêm vào đó, sữa tắm dạng gel sẽ có nồng độ tinh dầu thơm cao hơn dạng sữa tắm kiểu body wash hay shower cream nhiều lần. Vì thế, bạn sẽ có cảm giác thư giãn như đang được chăm sóc ở spa. Đây chính là bí mật khiến cơ thể phụ nữ Pháp lúc nào cũng vương vấn hương thơm.

Sữa tắm Lavender Le Chatelard với kết cấu dạng gel đậm đặc, được chiết xuất từ tinh dầu hoa oải hương, đem lại mùi hương Lavender đặc trưng đến từ Pháp chắc chắn sẽ khiến bạn trở nên quyến rũ không khác gì phụ nữ Pháp. Thương hiệu Le Chatelard 1802 – Pháp là một thương hiệu uy tín có nguồn gốc lâu đời từ Pháp.

Thế giới Lavender

Sữa tắm Lavender La Chatelard  – vũ khí lợi hại của phụ nữ Pháp

Nước hoa Lavender La Chatelard 

Chỉ tắm không thôi là chưa đủ. Phụ nữ Pháp còn dặm một ít nước hoa để chắc chắn rằng lúc nào mình cũng được bao bọc bởi một làn hương quyến rũ.

Một trong những mùi nước hoa đặc trưng nhất mà phụ nữ Pháp thường dùng, không đâu xa lại vẫn là mùi oải hương. Nếu bạn muốn trở nên thu hút một cách tự nhiên như phụ nữ Pháp thì hãy thử nước hoa Lavender Le Chatelard chính hiệu từ Pháp mang mùi hương truyền thống có từ lâu đời, năm 1802.

Đây là dòng nước hoa truyền thống Pháp đặc biệt chú trọng vào mùi hương quyến rũ chứ không phải mẫu mã bắt mắt. Sau khi xịt nước hoa Lavender Le Chatelard, bạn sẽ hiểu vì sao mọi con tim đều dễ dàng lạc nhịp trước gái Pháp như vậy. 

Thế giới Lavender

Nước hoa Pháp chú trọng vào chất lượng, mùi hương thay vì bao bì

Thế giới Lavender hiện đang có bán loại sữa tắm và nước hoa Le Chatelard nhập khẩu chính hãng từ Pháp, bạn có thể đến xem và đem về cho mình một chút quyến rũ như các cô nàng Pháp chính hiệu nhé.