Skip to main content

Bà, chỉ một từ ấy thôi cũng đủ để ta hình dung ngay đến ấm áp, đến dịu dàng, đến thương yêu vô bờ bến. Chúng ta mua quà tặng người yêu, tặng mẹ, tặng bạn bè, nhưng đã bao giờ mua gì đấy tặng bà? Dù là nhân dịp mừng thọ, hay không nhân dịp gì cả, thì chúng ta cũng cần bày tỏ chút yêu thương để bà vui lòng. Nếu bạn ít khi chọn quà cho người lớn tuổi, hãy để Thế giới Lavender giúp bạn nhé!

Thế giới Lavender

Tặng bà sức khỏe và giấc ngủ ngon

Đã bao giờ bạn trở mình vào buổi sáng và chợt nhận ra bà đã lúi húi dưới bếp tự bao giờ? Tuổi xế chiều, giấc ngủ của bà không được tròn đầy như chúng ta nữa. Vì thế, một lọ tinh dầu lavender để bà có thể thư giãn mỗi đêm chính là món quà ý nghĩa và phù hợp nhất.

Khi tặng bà tinh dầu Lavender, bạn đang tặng bà sức khỏe và những giấc ngủ ngon. Đối với người cao tuổi, không gì đáng quý hơn một giấc ngủ, và một sức khỏe tốt để vui vầy bên con cháu. Tinh dầu oải hương Pháp rất tốt cho người già, nhất là những người bị bệnh mất ngủ kinh niên, thường hay lo lắng, ưu phiền. Hương thơm dịu nhẹ của lavender Pháp sẽ tạo nên một không gian thư giãn và nghỉ ngơi tuyệt vời.

Nhiều nghiên cứu đã chứng minh tinh dầu lavender rất tốt cho sự thiền định, đem lại giấc ngủ sâu và êm ái hơn. Không những vậy, tinh dầu Lavender còn có nhiều lợi ích cho tóc như giảm gàu, dưỡng ẩm da đầu và chống rụng tóc.

Tại Trung Quốc, các nhà nghiên cứu đã phát hiện ra rằng cơ thể có khả năng sản xuất ra 3 loại chất chống oxy hóa mạnh nhất là glutathione, catalase, và SOD chỉ trong vòng 22 giờ sau khi sử dụng tinh dầu oải hương.

Thế giới Lavender

Tinh dầu Lavender – món quà quý cho sức khỏe và giấc ngủ

Tặng bà niềm vui

Đối với bà, không có niềm vui nào hơn khi được chăm sóc gia đình, nấu cho con cháu những món ăn ngon và độc đáo, nhà cửa lúc nào cũng rộn mùi thơm và sạch sẽ, ngăn nắp. Vì thế, hãy tặng bà một túi nụ hoa oải hương khô chính gốc từ Pháp.

Với túi nụ hoa Lavender khô này, bà có thể làm bánh, làm đường, bỏ vào túi vải để dưới gối, treo trong nhà hoặc trong tủ áo để căn nhà lúc nào cũng thơm mát, dễ chịu. Hoặc bà có thể dùng nụ hoa Lavender để pha trà, một thức uống rất tốt cho hệ thần kinh của người lớn tuổi.

Thế giới Lavender

Túi nụ hoa oải hương khô chính hãng từ Pháp

Chắc hẳn bà sẽ rất vui khi nhận được những món quà này. Bởi lẽ, đứa cháu nhỏ bé ngày nào của bà đã lớn và đã có thể suy nghĩ sâu sắc đến vậy rồi. Hãy đến Thế giới Lavender và mang về những yêu thương để tặng bà bạn nhé!