Skip to main content

Chúng mình thường hay mua quà tặng bạn bè, người yêu, đồng nghiệp, nhưng đôi khi lại hời hợt với em gái ở nhà. Không chỉ người ngoài mới cần phải nuôi dưỡng mối quan hệ, mà anh chị em trong nhà cũng rất cần sự quan tâm để tình cảm thêm khắng khít. Hôm nay, Thế giới Lavender sẽ mách bạn vài món quà phù hợp từng tính cách, chắc chắn sẽ khiến cô em gái của bạn thích thú vô cùng đấy!

Thế giới Lavender

Món quà cho cô em “kẹo ngọt”

Nhắc đến em gái, chúng ta hình dung ngay đến sự nhí nhảnh, đáng yêu và tràn đầy năng lượng. Vậy thì còn gì đáng yêu hơn một chú thỏ len handmade mặc váy hồng xinh xắn?

Thỏ len được đan bằng tay và đặt trong chiếc hộp xinh xắn, cùng một bó hoa Lavender khô nhỏ xinh tỏa hương thơm ngát. Món quà này cực kỳ phù hợp cho các cô em “kẹo ngọt” vì độ đáng yêu không thể cưỡng lại. Đừng quên viết một vài lời “gửi gắm” tinh nghịch vào chiếc thiệp nhỏ đặt trong hộp quà nhé!

Thế giới Lavender

Thỏ len handmade đáng yêu

Món quà cho cô em “mọt sách”

Nếu em gái bạn là một cô em ham học, luôn thích dùi đầu vào sách và “ngấu nghiến” con chữ, hãy làm cho góc học tập của nhỏ nên thơ hơn bằng một chậu hoa Lavender khô nhỏ xinh xắn để trang trí bàn học.

Chậu hoa Lavender khô nhỏ sẽ là một vật trang trí bàn học hoặc bàn làm việc tuyệt vời. Ngoài vẻ đáng yêu, chậu hoa còn tỏa ra một mùi thơm dịu nhẹ thư giãn, giúp tăng sự tập trung khi học bài hoặc đọc sách.

Thử tưởng tượng một tối ngồi vào bàn học và phát hiện ra góc bàn xuất hiện một chậu hoa khô đáng yêu cùng lời gửi gắm tinh nghịch, nhỏ chắc chắn sẽ phải ồ à ngạc nhiên vì sự tinh ý của bạn.

Thế giới Lavender

Chậu hoa Lavender khô trang trí bàn học

Món quà cho cô em lãng mạn

Nếu bạn có một cô em mơ mộng, hãy tặng nhỏ một bó hoa Lavender khô. Không loài hoa nào đủ ý nghĩa và hương sắc để tượng trưng cho sự lãng mạn và thủy chung hơn hoa Lavender. Sắc tím dịu dàng, mùi hương thoang thoảng, tuổi thọ lâu bền. Chắc chắn cô em lãng mạn của bạn sẽ rất thích bó hoa này.

Một loài hoa xinh đẹp và ý nghĩa như Lavender hẳn phải được trân trọng và yêu thương đúng không nào? Hoa Lavender khô ở Thế giới Lavender được sấy khô tự nhiên, không thêm hóa chất và được nhập khẩu từ Pháp, đảm bảo giữ lại mùi hương thảo dược nhẹ nhàng của Lavender và màu tím đặc trưng của loài hoa này.

Thế giới Lavender

Sao không tặng nhỏ set quà tặng thỏ len đáng yêu và bó hoa Lavender khô lãng mạn?

Hãy đến Thế giới Lavender để lựa thêm nhiều món quà khác cho em gái bạn nhé! Thỉnh thoảng tặng một món quà bất ngờ để chứng kiến được nụ cười xinh đẹp và niềm vui ánh lên trong mắt cô em gái đáng yêu của mình nhé!