Skip to main content

Với vị ngon thanh ngọt dịu nhẹ, dưa lưới là một trong những loại trái cây giải nhiệt mùa hè được ưa chuộng nhất. Nhưng bạn có từng nghe qua tinh dầu dưa lưới – hương thơm khuếch tán được yêu thích không hề kém cạnh?

Tinh dầu khuếch tán dưa lưới – mùi hương dịu ngọt

Cũng như miếng dưa lưới ngon lành, tinh dầu dưa lưới mang mùi thơm thanh mát dịu nhẹ. Vẻ ngoài của những mảnh vỏ dưa lưới xanh xám sần sùi tuy rằng không bắt mắt, nhưng lại chiết xuất nên những giọt tinh dầu khuếch tán dưa lưới mang mùi hương “cực phẩm”.

6a4cbdaedcbda0fa8ddc7ea32073c475

Dưa lưới có mùi hương ngọt nhẹ nhàng rất đặc trưng

Tinh dầu trái cây vốn được yêu thích nhờ sự ngọt ngào tỏa vào không gian, tuy nhiên tinh dầu dưa lưới lại đem đến những nét dịu ngọt thoảng qua, không quá nồng nàn cũng không quá nhạt, là mùi hương dễ chịu nhất trong tất cả các mùi hương.

Chỉ cần cho vài giọt tinh dầu khuếch tán dưa lưới vào máy khuếch tán tinh dầu, bạn sẽ cảm nhận được sự dịch chuyển của không gian, từ văn phòng tù túng lại biến thành khu vườn dưa mát rượi, bốn bề rộng mở tràn ngập hương dưa thoảng trong gió lộng. Mọi bức bối của cuộc sống hiện đại xô bồ phút chốc tan biến, chỉ còn lại những an yên.

Hơn nữa, không chỉ có hương thơm, tinh dầu khuếch tán dưa lưới còn đem lại những lợi ích không ngờ.

Những công dụng của tinh dầu dưa lưới – có thể bạn chưa biết

Nếu dưa lưới đem lại cho cơ thể vô số công dụng như hạ nhiệt, mát gan, bổ mắt, đẹp da, chống ung thư,… thì công dụng của tinh dầu khuếch tán dưa lưới cũng rất tốt cho sức khỏe. Nhờ vitamin C có trong tinh dầu dưa lưới, khi được khuếch tán trong không khí, sẽ hấp thụ vào da một cách nhẹ nhàng, làm giảm sự ảnh hưởng của tia UV trong ánh nắng đến da, chống lão hóa, nếp nhăn cũng như thâm mụn, nám, tàn nhang,… trên da.

7989edad14ebcd3adfacc7344dc6b739

Tinh dầu dưa lưới đem lại nhiều lợi ích cho sức khỏe

Hương thơm thanh mát của tinh dầu dưa lưới còn giúp an thần, thư giãn đầu óc, đem lại cảm giác sảng khoái, thong thả trong những ngày bận rộn.

Vì vậy, bắt đầu ngày mới cùng tinh dầu khuếch tán dưa lưới sẽ là khởi đầu tốt đẹp để đón chào, tận hưởng và tạo nên nhiều điều thú vị của cuộc sống.

Và kết thúc một ngày cùng sự dễ chịu của hương dưa lưới sẽ giúp bạn xả stress, dễ dàng chìm vào giấc ngủ tròn đầy, nạp năng lượng sẵn sàng để tạo nên những giấc mơ có thật.

Đặt mua tinh dầu – THÔNG TIN LIÊN HỆ

Tinh dầu khuếch tán