Skip to main content

Bạn có biết: mọi người đều được sinh ra để trở thành một siêu anh hùng, đem lại những điều tốt đẹp cho thế giới!

Nhưng siêu anh hùng cũng có lúc thấy mỏi mệt vì những gánh nặng trách nhiệm hằn trên vai mỗi ngày. Cuộc sống hiện đại với đầy những lo toan, ưu phiền về deadlines, công việc, chi tiêu, những mối quan hệ,… có thể khiến siêu anh hùng gục ngã. Và siêu anh hùng cũng cần được giúp đỡ!

Hãy xoa dịu những áp lực tinh thần hàng ngày bằng “thầy thuốc tự nhiên” rất gần gũi với chúng ta: Tinh dầu khuếch tán Sả Chanh.

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học, trong tinh dầu sả có chứa đến 85% citral – hợp chất có tác dụng kháng khuẩn mạnh, trị đau đầu, căng thẳng, giải cảm; còn tinh chất trong vỏ chanh bao gồm các enzym thiết yếu, vitamin, và khoáng chất như canxi, limonene, axit citric,… có tác dụng làm cho cơ thể cũng như tâm trí được sảng khoái.

tinh dau sa chanh

Sả – Chanh là “thầy thuốc tự nhiên” từ lâu đời

Tinh dầu Sả Chanh là sự kết hợp tinh tế giữa tính ấm của hương sả và hương thơm mát từ chanh, khi được khuếch tán nhẹ nhàng vào không khí, không chỉ khiến không gian trở nên thoải mái, dễ chịu hơn mà còn giúp chúng ta giảm áp lực tinh thần, thư giãn đầu óc và xua tan cảm giác mệt mỏi, nâng cao khả năng tập trung, giúp bạn đạt hiệu quả cao trong công việc thường ngày.

tinh dau sa chanh_1

Tinh dầu Sả Chanh giúp đạt hiệu quả cao trong công việc

Ngoài ra, hương Sả – Chanh còn có tác động pheromon lên côn trùng, khiến các loài ruồi, muỗi, kiến,… thậm chí cả chuột cũng sẽ “cao chạy xa bay”. Ông bà ta thường dặn trồng sả và chanh quanh nhà để đuổi côn trùng là vì vậy.

Chỉ cần nhỏ vài giọt vào máy xông hơi hoặc máy khuếch tán tinh dầu trong nhà hoặc văn phòng làm việc, bạn sẽ được tận hưởng cảm giác thư giãn, tràn đầy năng lượng mọi lúc mọi nơi!

Hãy gạt bỏ những tên ác nhân “Áp Lực” để tiếp tục tạo nên thật nhiều điều vĩ đại, cùng trợ thủ đắc lực Tinh dầu khuếch tán Sả Chanh nhé!