Skip to main content

Có bao giờ bạn tự hỏi mình rằng, có bao nhiêu ngày 20 – 10 trong một năm không? Không tầm phào đâu nhé, mỗi câu trả lời của các bạn đều nói lên một thông điệp. Cùng Thế giới Lavender giải đáp xem, một năm có bao nhiêu 20 – 10?

20 – 10 theo định nghĩa thời gian

Thế giới Lavender

20 – 10 là ngày đặc biệt để tôn vinh phụ nữ Việt Nam và những người phụ nữ thân yêu trong đời bạn

Hẳn nhiên, câu trả lời là một. Chỉ có duy nhất một ngày trong năm là 20/10. Đó là một ngày đặc biệt. Ngày mà mùa đông đã kịp tràn về trong cơn gió lạnh. Mấy chị em gái bỗng dưng xin hơn một chút, mặc đẹp hơn một chút, đôi khi nũng nịu hơn bình thường, đằm thắm hơn bình thường. Đó cũng là ngày mấy anh chàng “chịu khó” chiều các nàng một chút, không đùn đẩy việc nhà, lại ân cần, quan tâm nhiều hơn, đôi khi tặng hoa và chút quà nho nhỏ. Ngày 20 – 10 ấy,  khắp đất nước Việt Nam, người ta nói về phụ nữ, tôn vinh những người bà, người mẹ, người chị đáng kính. Phố phường đầy hoa, nhà nhà rộn rã.

20 – 10 theo định nghĩa của yêu thương

Thật lạ phải không? Ở đâu ra một định nghĩa kỳ quặc như thế?

Đó là định nghĩa của những tấm lòng, những yêu thương không bao giờ chạm đến vạch giới hạn. Định nghĩa của một người con yêu mẹ, một người chồng yêu vợ, một người em yêu chị, một người con trai yêu một người con gái. Nếu định nghĩa bằng yêu thương, bạn nghĩ rằng có bao nhiêu ngày 20 – 10 trong năm?

Thế giới Lavender

Có một định nghĩa 20 – 10 riêng dành cho yêu thương

Thế giới Lavender cho rằng, bạn sẽ không nói “một” nữa. Sao chỉ có một ngày để mà yêu thương và trân quý người đã sinh ra bạn, người đã đi cùng bạn suốt những năm tháng gian khó của cuộc đời, người đã kiên nhẫn ở đó chờ bạn khởi nghiệp, người sẵn sàng lui về làm hậu phương vững chãi để bạn có thêm sức mạnh mà giong buồm vươn ra cuộc sống. Một ngày thì làm sao đủ, làm sao nói hết, làm sao đáp đền?

Cùng Thế giới Lavender biến mỗi ngày của cô ấy thành 20 – 10

Thế giới Lavender

San sẻ những vất vả cùng người phụ nữ của bạn để biến mỗi ngày của cô ấy đều là 20 – 10

Thật ra chúng ta không cần yêu thương phụ nữ bằng những điều cao xa, to tát. Chúng ta chỉ cần yêu họ bằng mỗi ngày chia sẻ, quan tâm và trân trọng. 20 – 10 tất nhiên là ngày cần thiết để đất nước tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam. Nhưng với mỗi chúng ta, nếu có thể, hãy để mỗi ngày của cô ấy là một 20 – 10 hạnh phúc, vui vẻ, san sẻ với cô ấy chuyện nhà cửa, thi thoảng tạo chút bất ngờ bằng những món quà nho nhỏ nhưng không kém phần tinh tế.

Với mong muốn biến mỗi ngày của các nàng đều trở thành 20 – 10, Thế giới Lavender mách nhỏ với các chàng những món quà tặng có thể sử dụng hằng ngày khiến nàng “xiêu lòng” không thôi như: hoa khô lavender, nước hoa lavender, gối đắp mắt, gối ủ ấm lavender… Đến với Thế giới Lavender, bạn sẽ tìm thấy nhiều hơn nữa những sản phẩm xinh xắn và tốt cho sức khỏe. Mọi thông chi tiết, các bạn vui  lòng liên hệ Thế giới Lavender 246/8 Võ Văn Tần, P5, Q3 hoặc hotline: 0902 511 449