Skip to main content

Lời yêu thương vốn dĩ là những điều không dễ dàng nói ra, nhất là đối với nền văn hóa Á Đông. Chính vì thế mà có những người yêu nhau vì mãi chờ người kia ngỏ ý mà lỡ duyên một đời. Âu cũng là nhân duyên. Nhưng duyên là trời định, phận ở lòng người. Sao không nói ra để về sau không phải hối tiếc? 20 – 10, cơ hội cho bạn đấy, nói những điều lâu nay bạn giấu, được không?

Nói với cô ấy tấm lòng đầy ắp yêu thương

Thế giới Lavender

20 – 10 là “cơ hội” để bạn nói hết những yêu thương ấp ủ trong lòng.

Người ta bảo, yêu thương không nói ra là yêu thương hèn nhát. Có lẽ cũng hơi quá lời. Thế nhưng, nếu có thể nói ra, tại sao bạn không làm? Khi cô ấy ở đó, hiện diện trong cuộc sống của bạn một cách tự nhiên và chân thực. Khi giữa các bạn chỉ có một khoảng cách duy nhất, chính là lời yêu thương. Thế giới Lavender luôn nguyện cầu cho những tình yêu đẹp và những người biết trân quý khoảnh khắc của tình yêu.

Và còn nữa, rằng những đôi lứa đã thuộc về nhau, xin hãy nói yêu nhau nhiều hơn. Chúng mình vẫn tin rằng, với những người yêu thương nhau thật lòng, lời yêu không bao giờ là nhàm chán cả. Bạn có thể giấu điều gì đó cho riêng mình, kỷ niệm nào đó trong ký ức chẳng hạn, nhưng đừng giấu lời yêu thương, thật đấy!

Thế giới Lavender giúp bạn tỏ bày

Chúng mình biết, không phải ai cũng có thể nói ra yêu thương một cách nhẹ nhàng, trơn tru. Có ai đó vẫn còn ngượng ngùng và ấp úng. Thế thì hãy tập luyện. Nếu bạn chưa thể nắm tay, nhìn sâu vào mắt cô ấy để tỏ bày, thì Thế giới Lavender giúp bạn, bằng những gì mà chúng mình có được. Thế giới Lavender

Những món quà từ Lavender luôn cho bạn điều bất ngờ của cảm xúc

Hoa khô lavender là cách đấy! 20 – 10, bạn chọn một bó hoa khô lavender thật xinh, đính thêm một tấm giấy nhắn nho nhỏ, viết tay vài dòng lãng mạn, thể nào nàng cũng “đổ” mà thôi! Nàng sẽ đổ trước hoa lavender cực đẹp và cũng sẽ đổ trước sự chân thành, mộc mạc mà bạn gửi trao.

Hay là một lọ nước hoa lavender ? Lựa chọn tuyệt vời cho những chàng trai tinh tế. Gần như mọi cô gái đều thích nước hoa. Và chúng mình tin rằng, hương nước hoa lavender sẽ khiến cô ấy không thể nào chối từ tình cảm của bạn.

Thế giới Lavender mang lại cho bạn nhiều sự lựa chọn cho một mùa 20 – 10 ngập tràn cảm xúc. Bạn có thể nói yêu thương cùng với một chiếc gối ủ ấm, một bánh xà phòng nho nhỏ hay một gối đắp mắt xinh xinh. Chúng mình sẽ cùng bạn làm ngọt ngào những khoảnh khắc tỏ bày thật đẹp nhân mùa 20 – 10 này.