Skip to main content

Cứ vào độ khí trời chuyển se lạnh sau những ngày mưa rả rích thế này thì khắp các con phố, nẻo đường, khắp các trang mạng lại nhộn nhịp chủ đề “ Phụ nữ Việt Nam 20/10”. Không nằm ngoài rìa của câu chuyện, hôm nay Thế giới Lavender xin góp vào một mẩu chuyện đến từ cánh đồng hương thơm vùng Provence, Pháp. Đó cũng chính là gợi ý của Thế giới Lavender về món quà vừa tinh tế, sang trọng lại vừa đem lại ý nghĩa thiết thực cho những người phụ nữ thân yêu của chúng ta nhân ngày 20/10. Cùng khám phá để trao cho họ những “ lời yêu” vừa chân thành vừa thiết thực nhé!

Thế giới Lavender

Đã là lời yêu hãy nói với nhau chân thành

Nếu một bó hoa mang về còn hơi gượng gạo, nếu một thỏi son mang về mẹ chỉ cất trong tủ, thì gợi ý tuyệt vời nhất cho những người phụ nữ của chúng ta chính là một món quà xuất phát từ tấm lòng chân thành, sự cảm thông cho những vất vả hằng ngày của họ. Và món quà phù hợp hơn hết chính là nước hoa nội thất Mathilde đến từ vùng  Provence của đất Pháp lãng mạn.

Là sự kết hợp hết sức cầu kì và cực kì tinh tế của các tinh dầu tự nhiên, nước hoa nội thất Mathilde là loại nước hoa sẽ khiến cho tổ ấm của những người phụ nữ ta yêu luôn ngập tràn trong không gian của mùi hương tinh tế, nhẹ nhàng lại vừa an toàn cho sức khỏe của những thành viên trong gia đình. Về mặt chất lượng Thế giới Lavender cho rằng đây là một món quà chất lượng xứng đáng với giá trị của những người phụ nữ mà ta yêu.

Không dừng lại ở đó, thiết kế đậm hơi hướng cổ điển Pháp với tông trắng chủ đạo và những điểm xuyến sang trọng , tinh tế đến từng chi tiết nhỏ, sản phẩm hoàn toàn chiếm được cảm tình của những người phụ nữ khi mở gói quà mà người thân của mình mang về. Thiết kế của sản phẩm nước hoa nội thất Mathilde hoàn toàn xứng đáng là một món quà vừa sang trọng vừa đem lại ý nghĩa thực sự đối với người phụ nữ

Nếu là lời yêu thì hãy yêu một cách vừa lãng mạn, vừa thiết thực

Những lời ngọt ngào là những điều mà ai cũng muốn dành cho người phụ nữ của mình trong những dịp quan trọng nhưng chúng ta cũng không thể quên được là dù “ phụ nữ yêu bằng tai” nhưng họ lại cảm động sâu sắc bằng hành động.

Thế giới Lavender

Nhân dịp ngày “ Phụ nữ Việt Nam 20/10” , hãy dùng những hành động thiết thực nhất để chứng minh cho tình cảm dành cho những người phụ nữ mình yêu thương. Chọn quà cũng là một hành động thiết thực và tinh tế hơn khi chọn đúng một món quà cũng … “thiết thực”. Thiết kế sang trọng, tinh tế , làm mãn nhãn bất kì người phụ nữ khó tính nào cùng với những công dụng thiết thực, sản phẩm nước hoa nội thất Mathilde thực sự là một món quà đáng để “ note” vào danh sách những món quà dành cho những người phụ nữ yêu thương vào dịp 20/10 này. Đặc biệt là dành cho những người mẹ, người vợ, những người đã vất vả tảo tần để vén khéo cho căn bếp, để mỗi ngày khi quay trở về nhà ta luôn cảm thấy được hơi ấm gia đình.

Thế giới Lavender

Hãy cảm ơn những người phụ nữ ta yêu bằng những “ lời yêu” tinh tế, lãng mạn và chân thành nhất. Để mỗi ngày với họ đều hạnh phúc như ngày Phụ nữ Việt Nam khi cảm nhận được hương thơm nồng nàn tinh tế từ chính mỗi ngóc ngách của ngôi nhà mình với hương thơm của nước hoa nội thất Mathilde.