Skip to main content

Lavender vốn là loài hoa mang đậm sắc tím thuỷ chung và ướm đậm hương thơm dịu dàng, bền bỉ. Một chút Lavender sẽ giúp cho ngày Phụ nữ Việt Nam  thêm phần ý nghĩa, một chút tím lilac sẽ giúp người phụ nữ bạn yêu thêm một ngày hạnh phúc và một chút thương thơm tinh tế, nhẹ nhàng sẽ khiến không gian ngày này thêm phần lãng mạn. Hãy để Thế giới Lavender đồng hành cùng bạn vào những dịp ý nghĩa thế này nhé !

Thế giới Lavender

Lavender – sắc tím thuỷ chung

Có khởi nguyên từ vùng Provence trên mảnh đất Pháp thơ mộng và trải qua một câu chuyện tình yêu đẹp Lavender từ lâu đã được xem là loài hoa đại diện cho lòng chung thuỷ trong tình yêu,còn được gọi là “ Thảo dược tình yêu” ( herb of love).  Hoa vốn đại diện cho tấm lòng son sắc, gắn bó với tình yêu nên vì lẽ đó, người ta hay treo một bó hoa khô Lavender trong phòng ngủ để nhắc nhở người bạn đời của mình về tấm lòng thuỷ chung. Và khi ta yêu đủ lâu dài, đủ bền chặt, thì một bó hoa Lavender khô sẽ là một lựa chọn đủ đầy ý nghĩa cho ngày Phụ nữ Việt Nam. Nếu như thuở mới về một nhà, ta hay trao nhau những đoá hồng rực rỡ để nói với nhau về một tình yêu nồng nàn mãnh liệt, thì giờ đây, một bó hoa Lavender khô sẽ là một lựa chọn đủ ngọt ngào cho một tình yêu đã hoá thành vĩnh cửu. Không chỉ dừng lại với thông điệp tình yêu, một bó hoa Lavender khô  cũng được hiểu như một lời khen tặng dành cho người phụ nữ tinh tế, khéo léo và là một câu cầu chúc cho sự yên ấm, bình an trong gia đình. Vì vậy, hãy để ngày 20/10  năm nay trở thành một kỉ niệm khó quên dành cho người phụ nữ mà bạn yêu thương.

Thế giới Lavender

Lavender – hương thơm dài lâu

Một bó Lavender có thể thơm đến 5 năm. Nắm bắt sự tuyệt diệu của hương thơm bền bỉ từ loài hoa ấy, từ vùng Province lâu đời của Pháp, hãng nước hoa Le Chatelard 1802 đã cho ra đời nước hoa hương Lavender. Bằng cả tấm lòng trân trọng truyền thống, và hướng tới tự nhiên, tinh tế nước hoa Lavender là cả một sản phẩm của quá trình tìm tòi và sáng chế, xứng đáng là món quà 20/10  ý nghĩa dành cho những người phụ nữ mà ta yêu thương. Hương thơm Lavender không chỉ gơi nhắc về tình yêu son sắc mà bạn đã dành cho họ mà còn thể hiện giá trị của họ mỗi khi lưu giữ hương thơm tinh tế, sang trọng ấy khi đi ra ngoài.

Với độ lưu hương từ 3-4 giờ, nước hoa Lavender  xứng đáng là một món quà trao tay đủ đầy ý nghĩa dành cho người phụ nữ của chúng ta.

Thế giới Lavender

Hãy để Thế giới Lavender khiến cho ngày 20/10  của người phụ nữ mà bạn yêu thương trở nên ý nghĩa với những kiệt tác đến từ loài hoa mang tên oải hương đến từ đất Pháp.