Skip to main content

Trời có lúc nắng lúc mưa. Tình có khi vui tràn nhưng cũng vài ba bữa hờn dỗi, âu sầu. Đó là yêu, là thương, là quan tâm và nhớ nhung thực sự. Điều gì sẽ khiến cơn giận nguôi ngoai? Điều gì làm nước mắt nàng thôi không lăn dài? Điều gì để nàng ghi nhớ trong tim? Hãy dành tặng nàng những món quà đặc biệt và ý nghĩa để cùng hạnh phúc bên nhau.

Dành cho nàng sự tinh tế – Set quà Lavender

quà lavender

Set quà Lavender

Bó hoa lavender, lọ hoa inside, túi thơm lavender, móc khóa, hộp quà… toàn những vật nhỏ xinh, thơm ngát mang đến trước cửa nhà nàng. Túi thơm lavender có thể bỏ tủ quần áo, xoa xoa vài cái là bật mùi hương, len lỏi vào từng chiếc áo, chiếc váy nàng sẽ mặc, giữ cho tủ lúc nào cũng thật thơm tho.

Chiếc móc chìa khóa màu tím lavender nhỏ xinh đáng yêu chừng ấy chắc sẽ khiến nàng bật cười.

Hoa lavender vốn là loài hoa yêu thích của hầu hết tất cả mọi người, bó hoa, lọ hoa nhỏ nhắn duyên dáng thế kia chắc sẽ làm nàng nguôi giận.

Có một chút, một chút để thêm yêu, giá lại chẳng đáng nhiêu tiền nhưng vô cùng ý nghĩa.

Tặng nàng chút an nhiên – set quà tặng hoa hồng vĩnh cửu

quà hoa hồng vĩnh cửu

Set quà tặng hoa hồng vĩnh cửu

Thay lọ hoa inside bằng bông hồng tím ngát vĩnh cửu theo thời gian, thay móc khóa bằng dream catcher – lựa chọn phù hợp nếu nàng yêu hoa hồng và yêu cả hương sắc của hoa oải hương. Tất cả được gói ghém đẹp đẽ trong hộp quà thắt nơ màu tím điệu đà, trang nhã. Chẳng biết là làm sao nàng giận nhưng chắc chắn được quà nàng sẽ vui. Set quà tặng hoa hồng vĩnh cửu này đồng bộ với tone màu tím của hoa oải hương sẽ gửi tới nàng thông điệp về một tình yêu thủy chung, son sắt.

Chút rực rỡ tặng nàng – set hoa hồng bảy màu

quà hoa hồng 7 màu

Set quà tặng hoa hồng 7 màu

Một bông hoa hồng được xử lý kỹ lưỡng để giữ nguyên màu sắc và sự mềm mại của cánh hoa như lúc còn tươi. Bảy màu rạng rỡ: cam, đỏ, xanh, tím, hồng, xanh dương và vàng làm bông hoa không thể đẹp hơn. Nàng sẽ vô cùng ngạc nhiên và hạnh phúc khi nâng niu hộp quà trên tay đi cùng với bó lavender khô đã còn nguyên sắc hương vương vấn. Túi thơm từ nụ hoa oải hương sẽ giữ cho góc nhỏ yêu thích của nàng lúc nào cũng tỏa ra mùi dễ chịu. Giận chẳng còn, chỉ còn lãng mạn thương yêu.

Với gợi ý ba set quà tặng trên của shop thế giới lavender, hy vọng sẽ giúp bạn một cách hoàn hảo để lấy lòng nàng và gắn kết thêm tình cảm ngày càng trở nên bền chặt, vui vẻ.