Skip to main content

Không ngôn ngữ nào có thể diễn tả hết được những cảm xúc diệu kỳ của tình yêu, giống như việc vĩnh viễn không có từ ngữ nào nói hết được vẻ đẹp của một loài hoa nào đó. Hương sắc, chỉ có thể cảm nhận, bằng các giác quan, bằng cả tâm hồn…

Hoa Lavender khô –  món quà của sự tinh tế

Chúng ta yêu, đó là cả tinh tế của một trái tim. Yêu một loài hoa cũng giống như yêu một cô gái. Có chút mong manh, có chút nũng nịu, điệu đà, cũng có khi kiên cường và táo bạo.

Hoa lavender phải chăng là món quà của sự tinh tế ấy? Tinh tế ở chỗ, cô gái nào đang yêu cũng cần sự lãng mạn, cũng cần sự thủy chung, son sắt, cũng cần lắng nghe những điều âu yếm, ngọt ngào. Hoa khô Lavender chính là biểu tượng của những điều ấy. Bạn phải cảm nhận, bạn phải thấu hiểu, bạn phải lắng nghe từng cử động nhỏ của trái tim mới thấu hết được, mới am tường những ngóc ngách nhỏ bé trong tâm hồn của nửa kia.

hoa khô lavender

Hoa lavender thay bạn nói lên lời yêu thương

Lavender cũng nhạy cảm như tâm hồn một cô gái. Bạn có tin rằng, một nhánh hoa khô lavender cũng có thể thấu hiểu được một trái tim yêu có gì? – Thủy chung, nồng nàn, quyến rũ… Thậm chí còn nhiều hơn thế nữa. Chỉ cần bạn cảm nhận, chỉ cần gửi trao. Lavender sẽ thay bạn nói lên tình yêu với cô ấy.

Lavender bày tỏ yêu thương dịu dàng và thanh khiết

Có nhiều cách để bạn tỏ bày yêu thương với cô ấy. Cách của lavender chính là sự hòa quyện dịu dàng để lắng nghe những tâm sự thầm kín. Sức mạnh của lavender nằm ở chiều sâu sẻ chia và đồng điệu. Lavender khô có thể là gợi ý hay ho cho bạn. Một bó hoa lavender khô sẽ ở cạnh cô ấy khi cảm thấy có chút cô đơn bất chợt. Mùi hương thanh khiết của loài hoa đồng nội sẽ lan tỏa trong không gian buồn vương ấy, xua đi nỗi chông chênh, lo lắng, làm cho tinh thần cô ấy phấn chấn lên, yêu đời, yêu bản thân hơn.

60243f9b1ac2dba11ff8131c8f4431e0

Tinh dầu oải hương cũng là lựa chọn hoàn hảo để bạn bày tỏ sự quan tâm

Hoa lavender khô, còn gọi là hoa oải hương khô hay tinh dầu oải hương có thể sẽ là lựa chọn khá thú vị cho bạn, dành tặng đến người con gái bạn yêu thương. Đây là lựa chọn của những người đàn ông tinh tế, biết quan tâm và chia sẻ.

Nếu bạn cần tư vấn nhiều hơn, muốn khám phá những thú vị phía sau một cô gái và nâng niu những nét yêu kiều của cô ấy theo cách của Lavender, hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ Thế giới Lavender, 246/8 Võ Văn Tần, P5, Q.3, hoặc liên hệ với chúng tôi theo hotline 0902 511 449 (Ms Tuyên).