Skip to main content

Những mỹ từ đầy cảm xúc mà Thế giới Lavender nhận được từ khách hàng, chính là “bằng chứng sống” cho chất lượng và uy tín của chúng tôi. Thế giới Lavender được “sinh ra” từ “tâm”, nên việc chạm đến cái “tâm” của khách hàng chính là phần thưởng lớn nhất mà chúng tôi đã nhận được.

Vậy thì, những “tín đồ hoa Lavender khô” ơi, các bạn có muốn tìm hiểu thêm về chúng tôi không? Hay là, hãy để chúng tôi tự kể về chính mình cho các bạn nhé!

hoa lavender khô

Sự hài lòng của khách hàng là món quà dành cho Thế giới Lavender

Những “người bạn đường” của Thế giới Lavender

Đến thời điểm hiệntại, Thế giới Lavender đang phân phối hàng trên các trang bán hàng trực tuyến như Tiki, Shopee,… với mục đích giúp khách hàng có được nhiều sự lựa chọn cũng như chế độ chăm sóc, ưu đãi cao nhất có thể.

hoa lavender khô

Thế giới Lavender mong mỏi được chia sẻ tình yêu hoa tím với nhiều người

Không chỉ thế, khi liên kết với những trang bán hàng này, Thế giới Lavender hy vọng sẽ được nhiều người biết đến hơn. Không phải vì mục đích kinh tế đâu, mà vì như mong mỏi ban đầu của thế giới Lavender là có thể chia sẻ sắc hương hoa tím với nhiều người, đồng thời gửi gắm lời chúc phúc đi ngày một xa hơn.

Hiện nay, số người sử dụng các kênh mua hàng trực tuyến càng ngày càng tăng cao, do đó Thế giới Lavender thật sự hy vọng có thể trở thành địa chỉ tin cậy để phái mạnh nhắn gửi yêu thương đến những người phụ nữ của mình, đồng thời trở thành “người phụ tá” đắc lực của các chị em phụ nữ trong việc vun vén hạnh phúc gia đình, chăm sóc bản thân.

Dù là quá khứ, hiện tại hay tương lai, định hướng của Thế giới Lavender vẫn không thay đổi, đó là giúp mọi người cảm thấy hạnh phúc và an yên hơn trong cuộc sống bằng chính những cành hoa Lavender khô. Để đạt được điều đó, chúng tôi vẫn luôn nỗ lực từng ngày để hoàn thiện ước mơ của chính mình.

Chất lượng tạo uy tín, thương hiệu tạo niềm tin

Để trở thành một đối tác của các trang bán hàng trực tuyến, đòi hỏi tiêu chuẩn rất khắt khe, đặc biệt là Tiki. Không chỉ riêng hoa Lavender khô mà tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều phải được kiểm duyệt nghiêm ngặt trước khi đưa lên hệ thống.

Ở Tiki, nếu muốn trở thành đối tác thì phải đảm bảo đáp ứng đầy đủ các yêu cầu như:

  • Sản phẩm phải có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, có chứng từ hợp lệ.
  • Được phân phối, lưu thông hợp pháp trên thị trường.
  • Không phải là hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng,…
  • Hợp chuẩn, hợp quy, an toàn,… theo quy định của pháp luật.
  • Đảm bảo hạn sử dụng mới được nhập kho.
  • Quảng cáo đúng sự thật và theo đúng quy định của pháp luật.
  • Giá bán phải đúng giá thị trường của hàng hóa.

Từ những điều này, có thể thấy Thế giới Lavender hoàn toàn là một địa chỉ uy tín và chất lượng để khách hàng có thể “chọn mặt gửi vàng”, đồng thời yên tâm để sản phẩm của chúng tôi gửi gắm lời yêu thương đến những người thân yêu của bạn..

hoa lavender khô

Thế giới Lavender nhập khẩu sản phẩm hoàn toàn từ nước Pháp xa xôi

“Mình yêu hoa lavender khô và mình thủy chung với tình yêu của mình nên bất kỳ sản phẩm nào từ hoa đều có mặt trong cuộc sống của mình. Chẳng nhiều địa chỉ tin cậy để gửi gắm, cho nên chỉ có Thế giới lavender là thỏa mãn mong muốn của mình.” – Đây là một trong rất nhiều tâm sự của ngườiyêu hoa gửi về cho chúng tôi, đây chính là nguồn động lực to lớn và quý giá để chúng tôi có thể phát triển hơn mỗi ngày.

Do đó, Thế giới Lavender nhất định sẽ nỗ lực hết mình, thay các bạn gửi lời yêu thương đến những người quan trọng nhất trong cuộc đời bạn.