Skip to main content

Đến với Thế giới Lavender, bạn sẽ được hòa mình vào “nước Pháp thu nhỏ” khi nhìn đâu cũng thấy ngập tràn sắc tím và hương hoa. Vậy, khi đã trải nghiệm thử “một khoảng trời đất Pháp” rồi thì bạn ấn tượng nhất với điều gì?

Có phải là những nhành hoa Lavender khô được treo nơi khung cửa sổ đang chơi đùa cùng gió? Hay là mùi hương thoang thoảng nhẹ dịu cứ vờn quanh mũi? Vậy còn những chiếc lọ nhỏ xinh lấp lánh chứa đựng cả một “góc trời màu tím” thì sao?

hoa lavender khô

Những lọ hoa oải hương khô chứa đựng cả mùa hạ nước Pháp

Bạn có biết không? Thế giới Lavender chính là nơi khơi nguồn cho trào lưu trưng hoa oải hương khô trong lọ đấy!

Người chắp cánh cho “cái đẹp” lên ngôi

Tại Thế giới Lavender, có một người phụ nữ trẻ rất yêu hoa oải hương và những điều nhỏ nhắn nhưng sâu sắc. Mang cả “màu hoa nước Pháp” về Việt Nam thôi chưa đủ, chị muốn làm một điều gì đó thể hiện sắc màu riêng của chị và nâng tầm cái đẹp của hoa oải hương lên.

Ban đầu, nhiều người đến với Thế giới Lavender chỉ mua hoa oải hương khô được bó lại mà thôi. Từng bó hoa xinh đấy, đẹp đấy, nhưng vẫn là chưa đủ với cái đẹp của nó. Thế là, người phụ nữ trẻ không ngừng suy nghĩ để loài hoa chị yêu có thể đẹp hơn và sáng tạo hơn.

Và rồi, “trời không phụ người có lòng”, ý tưởng nảy sinh trong đầu chị và chị quyết định trưng hoaLavender khô vào bình như hoa tươi. Ban đầu, với những cái mới, người ta không tiếp nhận nó và bảo nó là gàn dở. Nhưng về sau, với sự sáng tạo không ngừng nghỉ của mình, chị đã làm cho những chiếc lọ hoa oải hương khô trở nên đẹp hơn gấp bội phần.

hoa lavender khô

Trưng hoa Lavender khô trong lọ giúp tôn thêm sắc màu cho hoa

Một chiếc nơ nhỏ thắt ngang cổ lọ hoa, những hạt lấp lánh nhỏ xinh trên thân lọ, những bông hoađược cắm với độ nghiêng đúng chuẩn,… Tất cả hài hòa với nhau tạo nên một tác phẩm nghệ thuật đúng nghĩa và có hồn.

Trào lưu trưng hoa oải hương khô trong lọ “sinh sôi và nảy nở”

Một khi “cái đẹp” và sự cách tân dần quen mắt rồi, con người sẽ chấp nhận nó và “phát cuồng” vì nó, đồng nghĩa với việc nó biến thành trào lưu. Hoa Lavender khô trong lọ cũng thế.

Trào lưu này bắ tđầu được nhân rộng và được rất nhiều người ưa chuộng khiến cho rất nhiều nơi bắt đầu làm theo. Thế giới Lavender thật sự cảm thấy hạnh phúc vì sự sáng tạo của mình được yêu thích và lan toả. Một sự sẻ chia “cái đẹp” chính là một hạt giống đang đợi nảy chồi của niềm vui.

hoa lavender khô

Sự sáng tạo chính là “cái đẹp” và ngược lại

Có thể Thế giới Lavender không phải là nơi biến lọ hoa oải hương khô thành trào lưu nhưng lại chính là nơi khởi phát cho sự bùng nổ của sắc hương hoa tím.