Skip to main content

Thế giới Lavender được ra đời từ tình yêu chân thật nhất dành cho hoa oải hương, vì thế những giá trị cốt lõi mà chúng tôi đang theo đuổi cũng chính là “cái tâm” của những người yêu hoa, thật lòng muốn chia sẻ “cái đẹp” đến với tất cả mọi người.

hoa lavender khô

Giá trị cốt lõi của Thế giới Lavender xuất phát từ “tâm” của người yêu hoa

Chất lượng tạo uy tín, thương hiệu tạo niềm tin

Thế giới Lavender chỉ bán dòng hoa lavender khô nhập từ Pháp. Hoa luôn được bảo quản bằng cách bọc kín trong quá trình trưng bày, giữ kín mùi, tránh để hoa khuếch tán hết mùi thơm.Vì không để ánh mặt trời trực tiếp chiếu vào nên cho dù trải qua một thời gian dài, màu hoa vẫn còn tươi mới, đậm đà như lúc mới nhập về.

Tinh dầu của Thế giới Lavender cũng được nhập khẩu từ Pháp 100% và là dòng tinh dầu của thương hiệu nổi tiếng lâu đời ở đất nước này. Đó là thương hiệu LE CHATELARD 1802 đã có mặt tại Provence, Pháp từ năm 1802 đến nay. Không như những nhãn hiệu khác, Le Chatelard thiên về những giá trị truyền thống lâu năm, các sản phẩm của nhãn hàng này đều là hữu cơ, thân thiện với môi trường và có giá cả hoàn toàn hợp lý.

hoa lavender khô

Các sản phẩm của Thế giới Lavender hầu hết đều được “xuất thân” từ nước Pháp thơ mộng

Tương tự vậy, tất cả các sản phẩm khác ở Thế giới Lavender đều có nguồn gốc rõ ràng và được đảm bảo chất lượng. Chúng tôi tự hào là một địa chỉ uy tín và chất lượng đã được công nhận. Thế giới Lavender là đối tác của Tiki, một trong những trang bán hàng trực tuyến có yêu cầu khắt khe nhất đối với nhà bán hàng.

Nếu là oải hương, phải là loài oải hương chân thật nhất

Thế giới Lavender hy vọng có thể đưa giá trị của hoa khôlavender thật, xuất xứ từ Pháp đến gần với mọi người hơn. Bởi chúng tôi biết, hiện nay trên thị trường có không ít nơi bán hoa từ Trung Quốc đã được ướp hương, không những không mang hương thơm đặc trưng, thậm chí còn gây hại cho sức khỏe con người.

Quan niệm của Thế giới Lavender là có thể truyền bá cái đẹp của oải hương đến mọi người và giúp mọi người hạnh phúc hơn trong cuộc sống. Chính vì thế, chúng tôi đề cao sự chân thật từ tâm huyết và tình yêu của người yêu hoa.

hoa lavender khô

Hoa ở Thế giới Lavender chính là cô gái Pháp xinh đẹp và dịu dàng

Sự hài lòng của khách hàng là món quà quý báu dành cho Thế giới Lavender

Hoa lavender khô của Thế giới Lavender luôn được nâng niu, cắt tỉa và bó gói rất kỹ, đảm bảo hoa đến tay khách hàng là sản phẩm chỉnh chu nhất có thể để tặng bạn bè và những người quan trọng. Chúng tôi chú trọng chất lượng hoa và luôn sẵn sàng hướng dẫn khách hàng cách bảo quản và trưng hoa ở nhà để hoa giữ được lâu và đẹp nhất.

Để tiết kiệm chi phí nhất cho khách hàng, Thế giới Lavender tiến hành chiết xuất tinh dầu từ chai 1l và đảm bảo chất lượng hoàn toàn giống ban đầu.

Thế giới Lavender nhận vận chuyển hàng đến các tỉnh trên toàn quốc bằng nhiều phương tiện và dịch vụ khác nhau như gửi chuyển phát nhanh, nhà xe, bưu điện cho các khách hàng ở tỉnh. Chúng tôi đóng gói hàng miễn phí bằng carton để bảo quản sản phẩm tốt nhất khi đến tay khách hàng.

hoa lavender khô

Sản phẩm của Thế giới Lavender là một tác phẩm nghệ thuật được tạo nên từ tâm huyết của người nghệ sĩ thực thụ

Dù là quá khứ, hiện tại hay tương lai thì định hướng của Thế giới Lavender vẫn không thay đổi, đó là giúp mọi người hạnh phúc và an yên hơn trong cuộc sống, chúng tôi vẫn luôn nỗ lực từng ngày để hoàn thiện ước mơ của mình.