Skip to main content

Người ta vẫn nói, chỉ cần nhìn gian bếp là đủ để biết người phụ nữ của ngôi nhà ấy ra sao. Nhưng thực ra, nhìn gian bếp, ta chỉ mới biết họ có đảm đang, gọn gàng, sạch sẽ hay không. Một người phụ nữ biết chăm sóc cho gia đình, không chỉ riêng gian bếp thôi đâu, họ còn để tâm đến tất cả mọi ngóc ngách trong căn nhà của mình nữa!

Một người phụ nữ với căn nhà dịu dàng sắc tím, trong hương thơm dịu nhẹ thoang thoảng của một vài nhành hoa Lavender khô mới thực sự là những người phụ nữ tuyệt vời nhất trong mắt gia đình họ, và cả trong lòng của Thế giới Lavender.

hoa lavender khô

Nét đẹp của hoa oải hương dịu dàng như tâm hồn nữ giới vậy

Lavender là người bạn “tâm đầu ý hợp” của phái đẹp

Thế giới Lavender thật sự rất hạnh phúc và tự hào vì có được cơ hội trở thành “bạn đồng hành” của các chị em trong việc chăm sóc gia đình. Nhận được lời khen từ các chị chính là động lực to lớn để mỗi ngày Thế giới Lavender không ngừng hoàn thiện và nỗ lực hơn.

Thế giới Lavender thường nghe các chị tâm sự rằng, mỗi khi về đến nhà, nhìn vào nơi cửa sổ hay góc bàn, thấy được sắc màu tim tím của hoaLavender khô cùng mùi hương dịu nhẹ vờn quanh mũi, tâm hồn lại trở nên thư thái hơn sau một ngày càng việc căng thẳng, mệt mỏi. Những tâm sự này của các chị, chính là món quà quý giá nhất dành tặng cho Thế giới Lavender!

f8f5161cf94df05793592f5fab95138b

Oải hương là người tri kỉ chân thành của phái đẹp

Bên cạnh đó, cũng có không ít chị em chọn Thế giới Lavender làm nơi tin tưởng để mua quà cho người thân và bạn bè. Những món quà đến tay người nhận chính là toàn bộ lời cảm ơn và cầu chúc mà Thế giới Lavender đã gửi gắm đến tất cả mọi người.

Thế Giới Lavender hy vọng có thể luôn là “người bạn đường” tin cậy để các chị em phụ nữ trao gửi tâm tư và nguyện vọng của mình. Chúng tôi sẽ cố gắng không ngừng để giúp các chị trở thành người phụ nữ tuyệt vời và hoàn hảo nhất trong mắt gia đình và bè bạn.

Hoa Lavender khô, giúp điểm tô cho sắc xuân của người phụ nữ

Chăm chút cho gia đình là một chuyện quan trọng nhưng các chị em cũng đừng quên chăm sóc cho bản thân mình nhé! Vì mình vui khỏe thì mới có thể lo lắng tốt cho người thân đúng không nào?

Các chị em hãy trân quý hơn từng khoảnh khắc đã đi qua cuộc đời và khiến mọi quãng thời gian của mình trở nên quyến rũ hơn. Tặng cho bản thân vài nhành oải hương khô cũng là một ý tưởng sáng suốt đúng không ạ?

Tặng hoa cho không gian của mình, để làm cho không gian sống thêm phần sinh động, màu sắc. Tặng hoa cho tuổi đời của mình, để đánh dấu một chặng đường đã đi qua, đánh dấu thanh xuân từng tràn đầy sức sống.

hoa lavender khô

Các chị em hãy yêu thương bản thân thật nhiều nhé

Dành một bó hoa Lavender khô cho mình đâu có gì là phí phạm đúng không? Thế giới Lavender sẽ cùng các chị em phụ nữ đi những chặng đường đầy khó nhọc nhưng là đẹp đẽ nhất của cuộc đời. Nghĩ rằng thanh xuân cũng như khúc giao mùa từ thu sang đông, đầy ắp những xúc cảm tuyệt vời và yêu thương nó thật nhiều nhé!