Skip to main content

Ngày 20/11 là một ngày vô cùng đặc biệt và ý nghĩa với bất cứ ai trong mỗi chúng ta. Đây là dịp để chúng ta hướng về nguồn cội, tri ân những người thầy, người cô đã bạc đầu vì bụi phấn cho chúng ta nên người.

Những món quà tặng 20/11 chính là những thành ý mà mỗi chúng ta nên dành tặng tới thầy, cô yêu dấu. Bài viết dưới đây sẽ gợi ý cho bạn những món quà tặng ngày 20/11 thật ý nghĩa.

quà tặng 20/11

Những món quà tặng 20/11 chính là những thành ý mà mỗi chúng ta nên dành tặng tới người thầy yêu dấu

1. Giáo án

Hình ảnh người thầy luôn gắn với những trang giáo án, với bục giảng và những bụi phấn bay bay. Để mang con chữ tới cho chúng ta, những người thầy, người cô đã phải vất vả sớm khuya soạn từng trang giáo án, giảng giải từng con chữ, giúp chúng ta nên người.

Vì thế, khi nhớ tới công ơn thầy cô, hướng về ngày 20/11; chúng ta sẽ không thể không nhớ tới hình ảnh người thầy. Và nếu bạn muốn dành tặng cho người thầy của mình một món quà tặng 20/11 thật ý nghĩa thì giáo án sẽ là một lựa chọn phù hợp.

Món quà tuy đơn giản, chẳng có nhiều giá trị về vật chất nhưng nó lại gần gũi và rất đáng quý với những người thầy của chúng ta. Những cuốn giáo án còn bày tỏ sự trân trọng thiêng liêng của chúng ta đối với công ơn của cô thầy.

quà tặng 20/11

Nếu bạn muốn dành tặng cho người thầy của mình một món quà tặng 20/11 thật ý nghĩa thì giáo án sẽ là một lựa chọn phù hợp

2. Cặp để tài liệu

Cũng giống như những trang giáo án, hình ảnh thầy cô mang theo những chiếc cặp tài liệu thật thân thương và gần gũi. Những chiếc cặp tài liệu không chỉ giúp thầy cô đựng các cuốn giáo án với hàng vạn tri thức mang tới cho chúng ta mà nó còn tạo nên một nét đẹp rất riêng biệt – nét đẹp của nhà giáo.

Do đó, đây cũng là món quà tặng 20/11 rất ý nghĩa mà bạn nên dành tặng cho người thầy, người cô của mình. Món quà ấy là sự quan tâm, là tình cảm tri ân của người học trò với người thầy, người cô dấu yêu.

Hiện nay, những chiếc cặp đựng tài liệu được “biến tấu” với rất nhiều kiểu dáng và màu sắc khác nhau. Vì vậy, bạn sẽ có rất nhiều lựa chọn cho món quà tặng thầy, cô này.

3. Thiệp handmade

Những món quà được làm từ chính đôi bàn tay của bạn sẽ vô cùng ý nghĩa và giá trị với người được nhận. Nó không chỉ chứa đựng những tình cảm cao quý mà bạn dành cho người ấy mà còn thể hiện sự gần gũi, tinh tế.

quà tặng 20/11

Thiệp handmade cũng là món quà tặng 20/11 rất đặc biệt mà bạn có thể dành tặng cho người thầy, người cô của mình

Thiệp handmade cũng là món quà tặng 20/11 rất đặc biệt mà bạn có thể dành tặng cho người thầy, người cô của mình để bày tỏ sự thành kính, biết ơn sâu sắc của bạn.

Nếu không thể tự làm thiệp handmade, bạn có thể mua tại các cửa hàng lưu niệm. Bạn có thể chọn thiệp hoa, thiệp có hình ảnh người thầy, mái trường,… để món quà trở nên ý nghĩa hơn trong ngày 20/11.

4. Mỹ phẩm

Đây là món quà mà mọi cô gái đều yêu thích. Trong thời buổi công nghệ 4.0 này, có người phụ nữ nào lại không quan tâm tới việc chăm sóc sức khỏe và làm đẹp cơ chứ.

Do đó, mỹ phẩm sẽ là món quà tặng 20/11 rất thiết thực và gần gũi với các cô giáo. Bạn có thể bày tỏ sự quan tâm, kính trọng với cô giáo của mình bằng những món quà mỹ phẩm.

Tuy nhiên, phụ nữ ở mỗi độ tuổi sẽ phù hợp với một loại mỹ phẩm khác nhau. Vì thế, bạn nên nhờ tới sự tư vấn của nhân viên bán hàng để chọn được những sản phẩm thiết thực nhất.

quà tặng 20/11

Mỹ phẩm sẽ là món quà tặng 20/11 rất thiết thực và gần gũi với các cô giáo

5. Hoa

Trong bất cứ sự kiện gì, chúng ta cũng đều nhìn thấy hình ảnh của những bó hoa, giỏ hoa. Dù không chứa đựng giá trị vật chất cao, dù không quá cầu kỳ nhưng hoa luôn là một “món ăn tinh thần”, là “lời mở đầu nhẹ nhàng” trong mọi sự kiện, mối quan hệ.

Có lẽ bởi thế mà hoa cũng là món quà tặng ý nghĩa trong cuộc sống của chúng ta. Đặc biệt với phái đẹp, hoa giúp tâm hồn chị em thêm tươi mới hơn, tràn đầy sức sống hơn.

Trong ngày 20/11, bạn có thể dành tặng cho người thầy của mình những bó hoa tươi thắm để tỏ lòng thành kính, biết ơn đối với công lao của thầy cô. Ngoài hoa tươi, bạn có thể chọn những bó hoa khô làm quà tặng.

Đây cũng là xu hướng yêu thích của hàng vạn người bởi hoa khô không chỉ bền, đẹp mà còn mang tính nghệ thuật rất cao. Bạn có thể tặng những món quà là những tác phẩm bằng hoa khô như: tranh nghệ thuật hoa khô, giỏ hoa khô,…

quà tặng 20/11

Ngoài hoa tươi, bạn có thể chọn những bó hoa khô làm quà tặng

Việc trang trí hoa khô trong không gian làm việc, học tập hay không gian sống sẽ góp phần làm tăng thêm sự tươi mới và tạo cảm hứng, hứng khởi cho người thưởng thức.

Để sở hữu những tác phẩm hoa khô đẹp nhất làm quà tặng, bạn nên tới những địa chỉ uy tín để đặt mua. Bởi trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp hoa khô và không phải địa chỉ nào cũng bán hoa khô chất lượng.

Shop Thế Giới Lavender là một trong những địa chỉ chuyên cung cấp các sản phẩm làm từ hoa khô rất uy tín tại TP. Hồ Chí Minh. Với hàng trăm mẫu hoa,  bạn có thể dễ dàng lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhất. Liên hệ đặt hoa làm quà tặng 20/11 tại Thế Giới Lavender tại Hotline: 0902 511 449. Thế Giới Lavender rất hân hạnh khi được cùng bạn trao gửi yêu thương đến những người thầy, người cô của mình.